สมัครบัตรประชารัฐใช้กดเงินสดไดไหม บัตรประชารัฐล่าสุดได้เงินกี่บาท สมัครประชารัฐบัตรคนจนมีวิธียังไง 2563/2020

ห้ามพลาด! ทำความเข้าใจใหม่บัตรประชารัฐล่าสุด บัตรประชารัฐกดเงินสด 2563 (2020)

บัตรประชารัฐ” หรือที่พูดถึงกันในชื่อบัตรประชารัฐคนจนเป็นนโยบายช่วยเหลือประชาชนผู้มีความเดือดร้อนทางการเงินจากรัฐบาลได้สมัครทำกันไว้ ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้รับผลตอบรับที่ดีและช่วยเหลือประชาชนคนจนได้ดีเช่นกัน แต่ทว่าในเดือนนี้ (พฤศจิกายน 2563) มีสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไป ดังนั้น เพื่อให้ไม่พลาดทุกการเปลี่ยนแปลง วันนี้เราจึงจะมาทำความเข้าใจใหม่กับบัตรประชารัฐล่าสุด บัตรประชารัฐกดเงินสดกันอีกครั้ง

บัตรประชารัฐ บัตรประชารัฐคนจนเดือนนี้กดเงินสดอะไรได้บ้าง?

บัตรประชารัฐล่าสุด เดือนพฤศจิกายน 2563 (2020) ไม่สามารถกดเงินสดออกมาได้ 3 รายการ ได้แก่

 1. ค่าซื้อสินค้าอุปโภค/บริโภคเพื่อวัสดุการเกษตรและการศึกษา

โดยวงเงินนี้สามารถใช้ได้ในร้านค้าธงฟ้าประชารัฐและร้านอื่น ๆ ที่ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ สามารถใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนแต่ห้ามเกินวงเงินที่กำหนด ทั้งนี้ ได้มีการเพิ่มวงเงินอีก 500 บาท รวมเป็น 800 บาท ระหว่างเดือนตุลาคม – เดือนธันวาคม 2563 (2020)

 1. ส่วนลดแก๊สหุงต้มภายในครัวเรือน

โดยกำหนดให้ต่อ 3 เดือนต่อคนอยู่ที่ 45 บาท ซึ่งสามารถใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายในระยะเวลา 3 เดือนอีกเช่นกัน แต่ต้องไม่เกินในวงเงินที่กำหนดไว้ สามารถใช้ได้ร่วมกับร้านค้าที่ร่วมรายการกับกระทรวงพลังงานเท่านั้น

 1. ค่ารถโดยสารสาธารณะ

– ค่ารถทัวร์ บขส. ต่อเดือนต่อคน 500 บาท สามารถใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งแต่ต้องไม่เกินวงเงินที่กำหนด ซึ่งสามารถนำบัตรประชารัฐไปยื่นใช้ ณ จุดจำหน่ายตั๋วโดยสารได้ทันที

– ค่ารถโดยสารสาธารณะ รถประจำทางและรถไฟฟ้าต่อเดือนต่อคน 500 บาท โดยใช้ได้กับผู้ที่ลงทะเบียนภายใน 7 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ สมุทรสาคร สมุทรปราการ ปทุมธานี นครปฐม อยุธยา และนนทบุรี

– ค่ารถไฟ ต่อเดือนต่อคน 500 บาท ใช้ได้ทุกคนที่ถือบัตรและไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยสามารถยื่นบัตร ณ จุดจำหน่ายตั๋วโดยสารได้ทันที แต่ทั้งนี้ ต้องไม่เกินวงเงินที่กำหนด

บัตรประชารัฐล่าสุด บัตรประชารัฐกดเงินสด 2563 (2020)

อีก 2 รายการจะสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ ก็คือ

 1. ค่าไฟฟ้า ได้ต่อเดือนต่อบ้านไม่เกิน 230 บาท ซึ่งผู้ใช้ไฟฟ้าต้องทำการลงทะเบียนและห้ามเกินเกณฑ์ที่กำหนดไว้ โดยกทม. สมัครลงทะเบียนทำผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หลักการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ส่วนต่างจังหวัดสมัครลงทะเบียนทำผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หลักการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กปภ.)
 2. ค่าน้ำประปา ต่อเดือนต่อบ้าน 100 บาท ซึ่งต้องใช้น้ำประปาต่อเดือนไม่เกินเกณฑ์ที่กำหนดเดือนละ 100 บาท และต้องลงทะเบียน โดยกทม. สมัครทำผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หลักการประปานครหลวง (กปน.) ส่วนต่างจังหวัดสมัครทำผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หลักการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.)

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่มีบัตรประชารัฐ ประชารัฐบัตรคนจนจะเข้าใจ และสามารถใช้งานบัตรได้อย่างเหมาะสม ถูกต้อง ช่วยให้การใช้จ่ายเรื่องเงินเป็นไปอย่างราบรื่น

ต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีหรือเปิดสมุดบัญชีออนไลน์กับธนาคารกรุงศรีใช้เอกสารอะไรบ้าง2563/2020

ชวนไปเปิดบัญชีกรุงศรีกันเถอะ ดอกเบี้ย 1.50% ต่อปี!!  

มาพูดถึงคนที่ชอบสีเหลืองเป็นพิเศษกัน หรืออาจจะถูกโฉลกกับสีเหลือง ยิ่งถ้าได้เปิดบัญชีกรุงศรี กับธนาคารกรุงศรีสีเหลืองแล้วล่ะก็ เงินทองเพิ่มพูนๆเป็นเท่าตัว มีใครมีความเชื่อเรื่องนี้บ้าง หรืออาจจะไม่เชื่อแต่เฉยๆ เพราะอย่างไรลูกค้าหลายๆคนก็มักจะใช้บริการด้านการเงินของธนาคารนี้ซะเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นด้านบัตรเครดิต สินเชื่อบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อบุคคลต่างๆ พูดถึงแล้วก็อยากจะมีไว้สักใบ

นอกจากบัตรเครดิตแล้ว ในเรื่องเงินฝากต่างๆ การเปิดสมุดบัญชีออนไลน์ เขาก็งัดไม้เด็ดออกมาให้ลูกค้าได้เห็นเด่นสะดุดตาพอสมควร สำหรับคนที่ชอบที่จะเล่นเรื่องแอพฯต่างๆเพื่อความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน การเปิดบัญชีกรุงศรีผ่านแอพฯ ทำให้รู้สึกน่าสนใจ เพราะมันง่ายต่อการฝากเงินสำหรับคนที่ไม่ชอบเดินทาง หรืออาจจะไม่สะดวก หรือแบบว่าฉันสะดวกแบบนี้ อะนะ..

ก่อนที่เราจะตรงดิ่งไปที่แอพฯKMA – Krungsri Mobile App การที่เราจะเอาเงินไปฝากไว้กับใครหรือการเปิดบัญชีกรุงศรีก็จำเป็นต้องรู้ก่อนว่า เราจะได้อะไรกลับมาบ้าง และดอกเบี้ยที่จะได้รับซึ่งอาจจะแตกต่างกันในแต่ละธนาคารและโปรโมชั่น ณ ขณะนั้น เท่าที่พอรู้ก็จะอยู่ที่ 0.45%-1.50% ต่อปีขึ้นอยู่กับแต่ละผลิตภัณฑ์

เปิดบัญชีกรุงศรีออมทรัพย์จัดให้ สามารถเป็นมากกว่าบัญชีออมทรัพย์ ซึ่งตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์ต่างๆมากมาย พร้อมรับสิทธิพิเศษได้ตลอดปี ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาทสำหรับบัตรเดบิตออมทรัพย์จัดให้

 • ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ ไม่ว่าจะโอนเงิน ถอนเงิน หรือสอบถามยอด
 • จะได้รับ Krungsri Gift 1 สิทธิ์ ต่อคนต่อเดือน
 • จะได้รับส่วนลด 400 บาท เมื่อช้อปปิ้งครบ 800 บาทที่ Shopee และ Lazada
 • รับสิทธิ์ซื้อตั๋วดูหนัง ราคา 80 บาท ได้ 1 ที่นั่งต่อเดือน ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น

เปิดบัญชีกรุงศรีเงินฝากออมทรัพย์มีแต่ได้ แบ่งเป็น 2 ประเภท

 • เปิดบัญชีที่สาขาธนาคารกรุงศรี

 • เป็นบัญชีแบบมีสมุดคู่ฝาก
 • ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.1% ต่อปี
 • ได้รับดอกเบี้ยแบบรายดือน
 • เริ่มฝากขั้นต่ำแค่ 500 บาท
 • เปิดสมุดบัญชีออนไลน์ผ่าน  Krungsri Mobile App

 • เป็นการเปิดบัญชีกรุงศรีแบบไม่มีสมุดคู่ฝาก
 • ให้ดอกเบี้ยสูง 1.5% ต่อปี
 • รับดอกเบี้ยแบบรายเดือน
 • ไม่มีกำหนดเงินฝากขั้นต่ำ
 • สามารถเปิดบัญชีเพียงการโหลดแอพฯ มาติดตั้งก่อน ถึงแม้จะยังไม่เคยเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรีก็ทำได้ง่ายๆ โดยจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 15 -70 ปีบริบูรณ์ และสามารถเลือกทำการยืนยันตัวตนได้ 2 วิธี คือ
    1. การสแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนผ่านแอพฯ National Digital ID (NDID)
    2. ยืนยันตัว ณ จุดบริการของธนาคารกรุงศรีจัดไว้ให้ ( Krungsri i-CONFIRM)

เปิดบัญชี tmb All Free เปิดบัญชีออนไลน์ดรีมเซฟวิ่งลูกค้าใหม่ใช้อะไรบ้างและมีค่าบัตรatmไหม

เปิดบัญชี TMB ALL Free ใช้จ่ายได้สะดวกบวกประกันและเงินฝากคุ้มสดๆ

ในแต่ละธนาคารการเปิดบัญชีก็มักจะวางวัตถุประสงค์ในแต่ละผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคลเป็นข้อกำหนด เพื่อที่ลูกค้าจะได้เลือกใช้ได้อย่างมีประโยชน์สูงสุด เช่นเดียวกับการสมัครบัตรเครดิตต่างกันที่การเปิดบัญชี TMB ลูกค้าจะเป็นฝ่ายได้รับดอกเบี้ย และใช้จ่ายได้อย่างสะบายใจโดยไม่ต้องถึงการจะต้องชำระคืนในรูปแบบไหน แบบว่า..เงินเรา จะใช้แบบไหนก็ได้

เปิดบัญชี TMB ALL Free

เป็นบัญชีที่ออกแบบมาเพื่อการใช้จ่ายต่างๆของลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดทั้ง การกดเงิน โอนเงิน หรือการจ่ายได้ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและสิทฺธิพิเศษที่มาพร้อมกับบัญชีก็คือประกันอุบัติเหตุที่คุ้มครองชีวิต และสามารถจะเบิกค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุดถึง 20 เท่าของเงินฝาก(ย้ำว่าของเงินฝาก!!) สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท

 • สามารถจะใช้บริการได้ทุกตู้ ATM ไม่ว่าจะเป็นของธนาคารไหน โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมและไม่จำกัดจำนวนครั้ง หรือสามารถจะใช้บริการผ่านแอพฯ TOUCH ได้ที่ตู้ ATM ของ TMB และ ธนชาต
 • จะได้รับประกันอุบัติเหตุได้ง่ายๆเพียงคงยอดเงินฝากเมื่อเปิดบัญชี TMB ALL Free ให้ใม่ต่ำกว่า 5,000 บาททุกวันในเดือนปัจจุบันก็จะได้รับความคุ้มครองในเดือนถัดไป โดยจะเบิกค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุไม่จำกัดจำนวนครั้ง และยังได้รับความคุ้มครองถึง 20 เท่า
 • มีประกันการช้อปปิ้งออนไลน์ ของผิดสเปก ของเสียหาย หรือของที่ช้อปมาหายจากการขนส่ง หากเลือกจ่ายด้วย บัตร ALL FREE จะมีเงินชดเชยให้สูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง
 • สามารถจะพกบัตร ALL FREE เที่ยวต่างประเทศได้ โดยจะเสียค่ากดเงินต่างประเทศที่ 75 บาทต่อครั้ง แบบสะดวก และคุ้มที่ไม่มีการชาร์จเพิ่ม ได้ทุกประเทศ โดยไม่ต้องพกเงินสด และไม่ต้องคอยแลกเงินไปกลับให้เสียเวลาอีกด้วย

ค่าธรรมเนียมสำหรับบัตร ALL FREE

เมื่อเปิดบัญชี TMB ALL Free จะมีค่าธรรมเนียมบัตรแรกเข้า 350 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 250 บาท 

 • เมื่อลูกค้ามีการใช้จ่ายผ่านบัตร ALL FREE มียอดใช้จ่ายสะสมรวม 15,000 บาทขึ้นไปต่อปีจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีถัดไป
 • เมื่อลูกค้ามีการซื้อกองทุนใดก็ได้ของธนาคาร TMB ยอดรวมตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีถัดไป
 • ลูกค้าได้รับเงินเดือนผ่านธนาคาร TMB และจะต้องเข้าเงื่อนไขของธนาคารจึงจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม
 • เป็นลูกค้าที่เปิดบัญชี TMB ALL Free และไม่เคยถือบัตรเดบิต ALL FREE มาก่อนเลยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
 • จะต้องเป็นลูกค้าธนบดี หรือธนบดีธนกิจ

สำหรับลูกค้า TMB Internet Banking ปัจจุบันสามารถจะเปิดบัญชี TMB แบบฝากประจำได้ด้วยตัวเองได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ 

ต้องการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพหรือถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ จะมีค่าธรรมเนียมไหม 2563/2020

ธนาคารกรุงเทพกับ5ฟีเจอร์ของแอพฯกับการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกธนาคารที่มีการพัฒนาในเรื่องการบริการผ่านแอพพลิเคชั่น Bualuang mBanking ซึ่งถึงแม้จะช้ากว่าธนาคารอื่นๆอย่าง กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ ออมสิน หรือธนาคารอื่นๆแต่ปัจจุบันลูกค้าก็สามารถจะกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพได้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็จะมีลูกค้าหลายๆคนมักจะมีปัญหาเรื่องกดเงินที่ไม่ค่อยสะดวก ทำให้ต้องโอนเงินไปไว้บัญชีธนาคารอื่นๆ ที่ใช้แอพถอนเงินไม่ใช้บัตรธนาคารได้

ไม่ใช่แค่เรื่องกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพเท่านั้น แต่ในเรื่องการทำงานของแอพฯก็ยังมีปัญหาเรื่องเดี๋ยวค้าง เดี๋ยวเด้ง ซึ่งลูกค้าหลายๆคนก็ยังจำเป็นจะต้องใช้งานอยู่เนื่องจากด้วยมีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ และเงินฝากอยู่ ทำให้ต้องใช้งานแอพฯ Bualuang mBanking จนกระทั่งในปัจจุบันมีการพัฒนาในการใช้แอพฯกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงเทพได้

ธนาคารกรุงเทพให้ความสำคัญและรับฟังเสียงทางด้านความพึงพอใจของลูกค้าส่วนมากและได้มีการพัฒนาฟีเจอร์ด้านการคัดลอกและวางเลขบัญชีเพื่อให้ง่ายในการใช้งาน รวมถึงบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงเทพโดยการเปิดตัวในครั้งนี้ จะมี 2 เรื่องที่ลูกค้าเรียกร้องเข้ามามากที่สุด โดยธนาคารได้เร่งพัฒนาและทดสอบจนมั่นใจว่าพร้อมให้บริการการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ด้านดิจิตัลได้อย่างถูกต้องและราบรื่นในการใช้งาน ซึ่งเป็นหัวใจของการบริการด้านธุรกรรมการเงินของธนาคารกรุงเทพ นอกจากนี้ ธนาคารก็ยังคงพัฒนาอีกหลายๆ ฟีเจอร์เพิ่มเติมเพื่อให้รองรับความต้องการในการทำธุรกรรมและบริหารจัดการทางด้านการเงินได้ด้วยตัวเองอย่างครบถ้วน

5ฟีเจอร์ใหม่บนโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ

 1. กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยการทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านแอพฯ Bualuang mBanking และสแกน QR CODE ที่หน้าจอเครื่องบัวหลวงเอทีเอ็ม เพื่อยืนยันรายการ ก็สามารถรับเงินสดได้ทันที สะดวกมากขึ้น และง่ายมากขึ้น ซึ่งจะมีความเหมือนกับแอพฯ K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย ที่มีลูกค้าใช้มากที่สุด
 2. สามารถปรับวงเงินเพิ่มหรือลดวงเงินโอน หรือใช้จ่ายได้เอง สูงสุดถึง 2 ล้านบาท โดยมีผลการใช้งานได้ทันทีหลังการปรับเปลี่ยน
 3. สามารถผูกบัญชีและซื้อกองทุนของธนาคารกรุงเทพ พร้อมดูรายละเอียดการ ซื้อ ขาย หรือต้องการสับเปลี่ยนกองทุนได้และยังสามารถจองซื้อหุ้นกู้ได้ ในช่วงระยะเวลาที่มีหุ้นกู้เปิดขาย
 4. ผูกบัญชีสินเชื่อสามารถผูกบัญชีและดูรายละเอียดสินเชื่อได้ง่ายๆ เช่นยอดสินเชื่อคงเหลือ ยอดชำระแต่ละงวด และดอกเบี้ย 
 5. เปิดบัญชีออนไลน์ได้ง่ายๆโดยไม่ต้องไปธนาคารฝากเงิน โอนและจ่ายง่ายๆสะดวกในแอพฯเดียว

ต้องการกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินหรือกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารออมสินมีวิธีไหนบ้างที่จะกดตังค์ออกมาได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

แอพฯMyMoมีฟีเจอร์มากมายและเป็นมากกว่าใช้กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน  

ว้าว!ไปกับธนาคารออมสินที่แค่มีมือถือเครื่องเดียวก็สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินได้ง่าย ๆโดยบริการนี้มาพร้อมกับแอปพลิเคชันของออมสินในมือถือ ซึ่งการทำรายการต่างๆ ง่ายและสะดวกโดยการเข้าแอพฯ ใส่จำนวนเงินที่จะถอน เลือกบัญชีที่ต้องการทำรายการ ยืนยันรายการก็จะได้รับ QR Code ที่ตู้ ATM แล้วสแกน QR Code ที่หน้าตู้ เพียงเท่านี้ก็สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินจากตู้ได้ง่ายๆ โดยสามารถใช้มือถือแทนบัตรได้เลย ถือได้ว่าธนาคารออมสินได้พยายามพัฒนาเรื่องการทำธุรกรรมการเงินให้กับลูกค้าได้อย่างถูกจุดไปอีกหนึ่งข้อ

ข้อดีของการมีแอพฯ MyMo ติดมือถือไว้

 • สะดวกมากขึ้น ด้วยการกดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน ที่ตู้ ATM ธนาคารออมสิน ซึ่งบอกเลยว่าสะดวกมากๆสำหรับคนขี้ลืม ลืมบัตรบ้าง ทำบัตร ATM หายบ้าง
 • รวดเร็วกว่าเดิม เพราะจะใช้เวลาในการทำรายการเพียงเล็กน้อย และไม่ต้องรอใบสลิปเหมือนการกดเงินโดยใช้บัตร ATM แบบเดิมๆ
 • ปลอดภัยมากกว่าเดิม เพราะด้วยเป็นการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน จึงปลอดภัยจากการถูกขโมยข้อมูลของบัตร ATM ซึ่งลูกค้าก็จะรู้สึกสบายมากขึ้น
 • คุ้มค่า ด้วยการกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารออมสินสามารถจะเบิกเงินได้ทุกๆบัญชีเงินฝากเผื่อของลูกค้า ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ

แอพฯ MyMo เป็นโมบายแบงค์กิ้งของธนาคารออมสินที่ให้ลูกค้าทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Wi-Fi หรือ 4G โดยถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย นอกจากกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินแล้วยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ และยังมีฟังก์ชันการใช้งานมากมายครอบคลุมการทำธุรกรรมการเงินที่หลากหลายและทันสมัยมากกว่าเดิม

 • นอกจากการกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินแล้วยังเช็กยอดเงินและรายการเคลื่อนไหวทั้งบัญชีเงินฝากและบัญชีสินเชื่อ
 • ชำระค่างวดสินเชื่อธนาคารออมสินได้รวมไปถึงสินเชื่อของหลายๆธนาคาร
 • มีระบบจัดการรายชื่อผู้ติดต่อในแอปพลิเคชัน เพื่อเลือกทำรายการธุรกรรมการเงินได้ง่ายมากขึ้น สะดวกมากขึ้น เช่นการโอนเงิน ชำระค่าบริการ เป็นต้น
 • สามารถจะโอนเงินภายในบัญชีธนาคารออมสินที่อยู่ภายในแอพฯได้
 • โอนเงินให้ผู้ใช้งาน MyMo รายอื่นๆได้ด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ เหมือนกับแอพฯธนาคารอื่นๆได้
 • ในการกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินจะได้รับการแจ้งเตือน (Notification) ในกล่องข้อความซึ่งสามารถจะตรวจเช็คการทำรายการได้
 • สามารถเปลี่ยนรายละเอียดต่างๆที่ทำรายการบ่อยๆที่ต้องการแสดงในหน้าแรก (Landing Page) ได้
 • เปลี่ยนรหัสผ่านได้ที่หน้าแอพฯ หรือต้องการสแกนนิ้วมือได้